Gọi ngay: 0961.3311.86

Chính sách

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và giảm thiểu thời gian cũng như  giảm thiểu những sai sót không đáng có, ETV gửi đến Quý khách hàng những chính sách và điều khoản đặt dịch vụ chi tiết dưới đây. Chúng tôi hy vọng rằng, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách một các tốt nhất nhằm giảm thiểu thời gian, đảm bảo tính chính xác và chu đáo khi đặt dịch vụ tại ETV.
 
I. Những quy định chung:
1. Đăng ký đặt dịch vụ của ETV như thế nào?
- Quý khách liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của ETV qua các hình thức: Điện thoại, email, fax, trực tiếp tại văn phòng… ETV sẽ gửi báo giá bằng văn bản qua Fax hoặc email tới Quý khách hàng chậm nhất sau 24h từ khi nhận được yêu cầu.
- Sau khi nắm rõ được dịch vụ, thống nhất về giá cả, Quý khách cung cấp địa chỉ email hoặc số fax chính thức, ETV gửi đến quý khách hàng bảng xác nhận dịch vụ/Hợp đồng với các nội dung chi tiết về dịch vụ, điều khoản thanh toán, phạt hủy…
- Quý khách thực hiện thanh toán theo bản xác nhận/hợp đồng. Quá thời hạn thanh toán, ETV sẽ hủy dịch vụ. Đối với dịch vụ đặt phòng khách sạn: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để kiểm tra tình trạng phòng, số lượng, loại phòng, ngày nhận và trả phòng do ETV đặt hoặc ETV sẽ giúp thực hiện tất cả các khâu kiểm tra tình trạng phòng, số lượng, loại phòng và đặt phòng trường hợp có sự đồng ý, cho phép của quý khách.
- Quý khách nhận Thông tin cần thiết/voucher dịch vụ sau khi đã thực hiện thanh toán trước ngày khởi hành 02 ngày.
- Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ETV cam kết cung cấp ĐÚNG, ĐỦ dịch vụ đã xác nhận. Những phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ Quý khách thanh toán trực tiếp tại điểm đến.
-  Quý khách không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn/hướng dẫn/khách sạn… vui lòng liên hệ tới được dây nóng: 
0987.051.369 - 0912.677.766 - 0934.440.550 -   0988 678 064
Hoặc email về địa chỉ: info@dulichonline.vn
VPGD: Tầng 2, tòa nhà Agribank, số 1/51 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 2. Giá Chương Trình Du Lịch/dịch vụ
- Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ hoặc USD
- Giá các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
- Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
- Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
- Giá tour sẽ có sự thay đổi vào các dịp Lễ, Tết.
 
3. Chính sách áp dụng với trẻ em
- Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
- Mức giá dành cho trẻ em:
+ Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, ăn ngủ ngồi xe cùng bố mẹ, công ty tổ chức tour tặng bảo hiểm du lịch. Gia đình tự chi trả những phát sinh của bé. Hai người lớn chỉ được kèm miễn phí 1 trẻ, trẻ thứ hai tính 50% giá tour.
+ Trẻ em từ 6 đến 8 tuổi tính 50% giá tour, ngủ giường khách sạn cùng bố mẹ, ăn chính 1/2 suất, mọi tiêu chuẩn khác như người lớn.
+ Trẻ em từ  9 đến 11 tuổi tính 75% giá tour, ngủ ghép giường khách sạn cùng bố mẹ, ăn chính 1 suất, mọi tiêu chuẩn khác như người lớn.
+ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn, hưởng dịch vụ như người lớn. 
- Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
 
4. Hành lý   
- Hành lý gọn nhẹ.
- Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
-  ETV không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
 
II. Chính sách thay đổi, hoãn, hủy dịch vụ:
 
1.    Thay Đổi  Sau Khi Đặt Tour
Nếu quý khách muốn thay đổi và nâng cấp tour đã đặt, quý khách thông báo cho ETV, nếu việc thay đổi tour đã đặt không tác động đến giá gốc của tour, ETV cam kết thay đổi cho quý khách mà quý khách không phải trả thêm phí. 
Trường hợp quý khách thay đổi tour mà dẫn đến việc phát sinh về tiền chi phí thì quý khách phải trả cho việc thay đổi này.
 
2. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do ETV
- Nếu ETV không thực hiện được chuyến đi, chúng tôi cam kết thông báo ngay cho khách hàng và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- ETV chịu mọi chi phí về dịch vụ mà ETV đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền… 
- ETV chịu phạt 10% tổng giá trị hợp đồng nếu không cung cấp đúng đủ dịch vụ cho Quý khách.
 
3. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng
- Đối với các dịch vụ lẻ: Xe, Đặt phòng, chính sách phạt hủy sẽ được ghi chi tiết trong xác nhận đặt dịch vụ.
- Đối với các chương trình du lịch:
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho ETV và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
+ Hủy sau khi ký kết hợp đồng phạt 30% tổng giá trị hợp đồng.
+ Hủy trước 20 - 10 ngày khởi hành phạt 50% tổng giá trị hợp đồng
+ Hủy trước 09 - 03 ngày khởi hành phạt 70% tổng giá trị hợp đồng
+ Hủy trong vòng 48 tiếng trước ngày khởi hành phạt 100% tổng giá trị hợp đồng.
+ Trước ngày khởi hành nếu có thành viên nào của bên A không thể tham dự được chương trình thì bên A phải báo cho bên B và chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí phạt huỷ khách sạn, vé máy bay khứ hồi và các chi phí thực tế khác mà bên B đã chi trả.
+ Trong khi thực hiện chương trình, nếu thành viên nào của bên A huỷ bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đã đặt, bên B sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí cho các dịch vụ không sử dụng.
 
4. Trường hợp hủy chuyến đi do nguyên nhân bất khả kháng: Thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh…
- Nếu việc huỷ bỏ chương trình do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai hoặc chiến tranh thì cả hai bên sẽ cùng bàn bạc để chia sẻ những chi phí đã thực hiện. 
- Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với ETV bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được ETV xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 
III. Giấy Tờ Tùy Thân
- Chứng minh nhân dân còn hạn trong vòng 15 năm đối với khách Việt Nam
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng đối với khách việt kiều hoặc nước ngoài hoặc đối với các chương trình du lịch nước ngoài.
- Giấy khai sinh đối với trẻ em chưa có chứng minh thư nhân dân
- Hai ảnh (4x6) với chương trình có sử dụng giấy thông hành, visa….
 
IV. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi
- Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho ETV ngay tại thời điểm đăng ký, ETV sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
- Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
 
V. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi
- Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về ETV trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, ETV sẽ tiến hành xem xét lại chuyến đi kịp thời.
 - Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà ETV gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên ETV ngay trước khi kết thúc tour.
 
VI: Cam kết về dịch vụ cung cấp:

1.  Về phía công ty:
- Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
- Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán. 
 2.  Về phía khách hàng
- Thanh toán đúng hạn theo yêu cầu.
- Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch ETV
- Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của ETV thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, ETV sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
- ETV giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà ETV thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
 
 Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.