Gọi ngay: 0961.3311.86

Dịch vụ vé máy bay đi Hàn Quốc

Dịch vụ vé máy bay đi Hàn Quốc
ETV chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc.
Hiện nay, để tạo điều kiện kích cầu du lịch cũng như tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nhiều hãng hàng không đã hạ giá vẻ máy bay xuống khá rẻ tại một số thời điểm mà chất lượng chuyến bay vẫn không đổi. Với những du khách có nhu cầu đi du lịch tự túc, đi công tác... hay bất kể di chuyển nào đến Hàn Quốc, đều có thể liên lạc với ETV để có được một tấm vé với số tiền hợp lý, tiết kiệm thời gian và kinh phí.
Với gần 9 năm phục vụ trong lĩnh vực du lịch, ETV đảm bảo tất cả các cung ứng dịch vụ của mình luôn chất lượng nhất với giá tốt nhất cho khách hàng.
Vui lòng liên hệ hotline: 0961. 3311. 86 hoặc email hanquoc.hn@dulichetv.vn để được tư vấn.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của ETV! Phòng vé ETV Travel chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế.
- Cung cấp phương án trọn gói cho chuyến đi: Visa, vé máy bay, khách sạn, thông tin về nơi ở;
- Xác nhận chỗ nhanh nhất;
- Tư vấn các chuyến bay và giá cả phù hợp nhất theo ngày bay cụ thể của quý khách;
- Nhiều hành trình khác nhau cho khách lựa chọn phương án tối ưu nhất;

Các điều kiện và điều khoản huỷ đặt vé và hoàn phí
Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí đặt giữ chỗ, nhưng khi đã đã báo chúng tôi xuất vé quý khách phải chịu lệ phí hủy vé, lệ phí này tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không. Đặc biệt với loại vé không có giá trị hoàn hủy khách hàng hoàn toàn mất phí tổn.
Một số hãng hàng không sẽ áp dụng quy định phạt nếu bạn bỏ lỡ chuyến bay. Tuy nhiên, quy định này khác nhau tuỳ theo hãng nên Quý khách hàng vui lòng kiểm tra với chúng tôi về các khoản phí này.

Xuất vé
Cách 1 – Xuất vé qua điện thoại : 04.36788899
Khách hàng vui lòng xuất vé theo thời hạn chúng tôi đã thông báo ngoài thời hạn đó chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đặt giữ chỗ mà quý khách hàng đã đặt với chúng tôi. Tuy nhiên, trong một số trường hơp khách hàng chưa muốn xuất vé xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời như: gia hạn thời gian xuất vé (nếu có thể).

Cách 2 – Xuất vé trực tiếp tại văn phòng công ty 
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng ETV Travel  trong giờ làm việc.

Địa chỉ: Tầng 2, 1/51 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội
Thứ hai đến thứ sáu : 09h00-17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00

Dịch vụ giao vé tận nơi 
Quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi giao vé đến tận nơi trong khu vực nội thành.

Lưu ý: Khi nhận được vé vui lòng kiểm tra lại thông tin chuyến bay của quý khách 
Thanh toán đầy đủ khi giao/nhận vé. 

Phương thức thanh toán:
Đơn vị tiền tệ được sử dụng là USD cho hành trình quốc tế, VND đối với hành trình quốc nội.

Các điều kiện đi kèm vé 
ETV  sẽ không hoàn lại chi phí hành chính.Tất cả các vé chưa qua sử dụng sẽ được xem xét hoàn lại chi phí hành chính dựa trên các điều khoản và điều kiện của hãng hàng không.
• Vé không được chuyển nhượng, thay đổi hành trình và chỉ có giá trị theo thời hạn ghi trên vé.
• Hoàn vé: sau khi trừ chi phí hoàn vé theo qui định của Hãng số tiền vé sẽ được trả lại sau 30 ngày kể từ ngày nhận vé.
• Vé chờ: Tất cả các giao dịch chờ có thể bị xoá mà không cần báo trước..
• Vé ngày mở: Được phép xuất vé với ngày mở.
• Giá vé chưa bao gồm thuế sân bay, phí bảo hiểm và phụ thu phí xăng dầu vì các khoản này  thường được hãng điều chỉnh hoặc phụ thuộc vào sự dao động giá trị tiền tệ. Thuế và phụ thu phí xăng dầu chỉ được tính tại thời điểm xuất vé.
(trong trường hợp vé mà quý khách xuất không đảm bảo yêu cầu điều kiện xuất vé .Quý khách tự đảm bảo hành trình của mình. Chẳng hạn như : trục trặc về visa, hộ chiếu,khách không đuợc phép đi một chiều….Chúng tôi sẽ không can thiệp vào bất cứ sai sót nào của quý khách nếu quý khách không thực hiện được chuyến đi của mình.