Gọi ngay: 0961.3311.86

Du lịch Hàn Quốc: Tham quan làng Namsangol Hanok

Du lịch Hàn Quốc: Tham quan làng Namsangol Hanok
Tour Hàn Quốc sẽ đưa du khách đến thăm Làng Hanok Namsangol, Làng Hanok Namsangol là sự tập hợp của 5 Hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) từ triều đại Joseon (1392-1910), phục hồi từ các khu vực khác nhau của thành phố và chuyển đến chân núi phía Nam Namsan. 
Nội thất của mỗi ngôi nhà phản ánh rõ ràng chủ sở hữu từ tầng lớp xã hội khác nhau, từ tầng lớp trung lưu đến các quan chức cao cấp, quý tộc và thành viên trong nhóm thống trị của chế độ quý tộc.
 
Tham quan Làng Hanok Namsangol
Nội thất làng Hanok Namsangol

Tại làng Hanok Namsangol, du khách có thể nhìn thấy hanok của những nhân vật quan trọng từ thời đại Joseon bao gồm cả ngôi nhà của phụ thân của nữ hoàng Yun’s, người là hoàng hậu của vua Sunjong, vị vua thứ 27 của triều đại Joseon; Jaesil (nghiên cứu) của Yun Taekyeong, cha vợ của vua Sunjong; Ngôi nhà của Min Yeong-hui, họ hàng của Hoàng hậu Myeongseong; Ngôi nhà của Lee Seungeop, người chịu trách nhiệm xây dựng Cung điện Gyeongbokgung và ngôi nhà của Kim Chunyeong, một viên chức quân sự của triều đại Joseon.
 
Làng Hanok Namsangol

Tại ngôi làng Hanok, du khách quốc tế có thể tham gia các hoạt động truyền thống của Hàn Quốc như bắn cung và thưởng thức các màn trình diễn truyền thống của Hàn Quốc. Bất cứ ai tò mò về văn hoá lễ kết hôn của Hàn Quốc đều nên đến thăm ngôi làng vào cuối tuần khi lễ cưới truyền thống diễn ra.
 
Làng Hanok Namsangol
Hoạt động truyền thống tại làng Hanok Namsangol

Với các tour Hàn Quốc giá rẻ từ Hà Nội, Du lịch ETV sẽ đưa du khách trải nghiệm những điều thú vị ở xứ sở Kim Chi, sau chuyến đi chắc chắn du khách sẽ lưu lại được nhiều kỷ niệm đáng nhớ về đất nước xinh đẹp và nhiều màu sắc này.
ETV Sưu tầm